Đăng ký một nick thật và 6nick ảo chưa đầy 2 phút

Bạn muốn tạo một tài khoản Yahoo để chát  hoặc gửi nhận Email mà lại dạng “ gà mờ” thì YM Tool sẽ giúp bạn. Ngoài việc tạo nick Y!M chưa đầy 1 phút thì bạn có thể tạo ra thêm 6 nick ảo chỉ trong chớp nhoáng.

Với dung lượng bé hạt tiêu ( 52kb) – YM tool sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong việc tạo nick yahoo mới.

Tải ym_tool theo địa chỉ sau: http://www.mediafire.com/?d5fmznljl1n

Lưu ý: Có thể phần mềm diệt virus của bạn nhận dạng tool này là virus nên bạn disable trình virus trước khi chạy chương trình này.

Giao diện của chương trình rất đơn giản và hoàn toàn bằng tiếng việt. Cách thực hiện cũng thật đơn giản theo các bước sau:

- Nhập user name và mật khẩu và mục Tai khoan Yahoo sau đó nhấn  nút Tao moi ID sau đó nhấn nút Đăng ký

-         Đợi vài giây chương trình sẽ kiểm tra nick đó đã có người đăng ký hay chưa. Nếu có thì nó sẽ có thông báo Nick bạn chọn đã tồn tại! hãy chọn nick khác. Do đó, bạn hãy nhập nick khác và nhấn nút Dang ky

Nếu nick đó chưa có ai đăng ký thì tại dãy xác nhận mã Captcha sẽ xuất hiện các ký tự, bạn chỉ cần nhập các mã xác nhận vào khung bên trái và nhấn Xac nhan captcha và đợi vài giây là xong.

Lưu ý: Nếu bị lỗi không xác định! Please try this code insert thì bạn chỉ cần nhấn lại nút Dang ky và nhập mã xác nhận rồi nhấn Dang ky lại là được.

Để tạo nick ảo thì bạn chỉ cần nhấn nút Tao nick ao và nhập nick muốn tạo hoặc nhấn Tu dong tao 6 nick ao để tạo những nick khác với nick thật bằng số thứ tự đếm từ 1 đến 6. Cuối cùng nhấn nút Tao nick để tạo 6 nick ảo chỉ trong vài giây.

Nếu bạn muốn xóa những nick ảo vừa lập thì bạn chỉ cần gõ username/password vào khung Tai khoan Yahoo và nhấn lại nút Tu dong tao 6 nick ao. Lúc nãy bạn nhấn nút Xoa nick, một bản thông báo hỏi bạn có muốn xóa những nick áo kia không thì bạn nhấn Yes .

www.huecom.net ( chủ xị) – ai copy thì nhớ cho em cái linkback nhé!

2 Responses to "Đăng ký một nick thật và 6nick ảo chưa đầy 2 phút"

  1. Vo Danh
    13/04/2010 at 3:31 am

    Virus thế thì tôi không bao giờ dùng

  2. 19/08/2011 at 8:33 pm

    tao nick yhaoo ve may tinh ban

Leave a Reply

Submit Comment

Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX Tắt